Cách check serum HA chính hãng mà bạn cần biết để lựa chọn đúng

serum HA

Lựa chọn serum HA như thế nào để không bị hàng fake. Tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

Kiểm tra phần đáy của các chai serum

Với những loại serum HA bình dân như của Timelesss hoặc The Ordinary thì sẽ khá là nhiều fake. Và cách đầu tiên các bạn có thể làm chính là ngửi mùi. Hoặc là các bạn có thể mở phần đít chai lên, xem xem hình đi bên dưới có đều nhau không. Hàng chính hãng các bạn nhìn phần đít bên dưới, đít chai ấy. Đó, đít chai các bạn sẽ thấy vòng chấm bi nó sẽ rất là tròn đều, không có hình khuyết. Tức là hàng chính hãng người ta sản xuất rất cầu kỳ. Còn hàng fake thì đít lọ rất là đều. Các bạn có thể check bằng cách kiểm tra bên dưới nhé. Nếu không đều thì nghĩa là fake rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể ngửi mùi. Cái mùi mà hắc quá thì không phải. HA nó không hắc như thế.

Cách một là lật phần đáy lên xem. Chẳng hạn như của serum HA của Skinavir. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng fake rồi. Các bạn có thể xem ở phần đáy chai nhé. Hãng này sản xuất 3 vạch đều nhau. Và có cái in rất là nét, các bạn lau nó không hết được hoặc không trôi mực. Đáy chai rất tròn đều là cách chúng ta check các sản phẩm chính hãng.

Lưu ý khi sử dụng serum HA

Có một lưu ý đặc biệt khi dùng serum HA chính là sau bước rửa mặt. Cần tránh các serum hoặc dung môi là oil, là dầu ấy.  Tuyệt đối phải tránh khi dùng serum oil. Vì sau cái bước serum HA cấp ẩm nông. Bản chất của nó là gốc nước mà các bạn bôi một lớp dầu lên thì các serum đằng sau sẽ không hấp thu được vì không tan trong dầu. 

Nếu các bạn dùng dung môi oil thì như một bước khóa. Và nếu khóa ẩm ngay lập tức thì các bước sau không ngấm nữa. Thì khi đó các bạn buộc phải chọn các dung môi là tan trong dầu. Thế nên là các bước sau rửa mặt bắt buộc phải dùng dạng hút ẩm

Đây cũng là sai lầm nhiều bạn gặp phải. Khi bôi dầu dưỡng mặt mình mịn, vì dầu bản chất làm mềm da. Nhưng sau khi bôi dầu dưỡng thì bôi các hoạt chất khác nó ngấm rất chậm luôn, không còn ý nghĩa nữa. Thế nên là cần tránh các dung môi oil.

Cách mà chúng ta check là các bạn mở đằng sau nhãn thử xem có chữ oil không. Có chữ oil thì là có dầu rồi.

Dùng serum HA đúng cách sẽ giúp cho chu trình skincare của các bạn được hoàn thiện và làn da đẹp hơn từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *