Vitamin C và Arbutin – Bộ đôi vàng trong làng làm trắng, đều màu da

làm trắng đều màu da

Như các bạn đã biết đối với những người ở phương Đông chúng ta thì có một làn da trắng sáng căng hồng luôn được ưa chuộng. Đặc biệt là các bạn ở khu vực miền Trung, miền Nam – Khu vực có nhiều ánh nắng hơn. Các bạn sẽ có làn da ngăm đen hơn và khó có làn da trắng. Nếu mà còn bị thâm mụn nữa thì lại càng khó khăn trong việc dưỡng trắng lại. Vậy làm cách nào để thâm mụn bay nhanh và làm trắng, đều màu da 1 cách hiệu quả nhất?

Trong số các hoạt chất làm trắng, sáng da và giảm tác hại của sạm nám dạng nhẹ, vitamin C và arbutin là hai thành phần sáng giá hơn hẳn. Để kết hợp một quy trình dưỡng an toàn lại cho hiệu quả cao đối với các loại thâm, sạm nám bề mặt, bạn cần tập trung vào những hoạt chất làm sáng và chống oxy hóa sau:

Vitamin C + Arbutin 

1. Nguyên nhân khiến làn da bị tối màu

Có rất nhiều nguyên nhân cho da Các bạn có màu tối hơn:

  • Nguyên nhân số 1 đó chính là tuýp da. Tức là do tuýp da của các bạn là thuộc tuýp da của số 3, 4, 5. Người Việt Nam máu đỏ da vàng nên các bạn đen hơn có nghĩa là do gen.
  • Nguyên nhân số 2 là các bạn không chống nắng. Khi mà các bạn không chống nắng tốt thì giá phải trả sẽ rất rất bắt nắng. Và nếu không chống nắng trong một thời gian rất dài thì tốc độ sản sinh cái melanin của bạn tự nó đã cao hơn bình thường rồi. Chính nguyên nhân này bắt đầu can thiệp các biện pháp làm trắng da cấp tốc. Độ làm trắng nó rất là chậm bởi vì đây là cơ địa của mình đã liên tục sản sinh melanin trong một thời gian rồi các bạn cần phải có thời gian và kiên trì hơn.
  • Nguyên nhân số 3 là các bạn không phối hợp nhiều phương pháp làm trắng da. Tại sao lại như thế? Bởi vì có rất nhiều các bạn lựa chọn cho mình cái giải pháp làm trắng như kem phủ, hay là lột, hoặc tắm trắng, phủ trắng. Cá nhân bác sĩ Hiếu không yêu thích các phương pháp phủ trắng cũng như tắm trắng. Bởi vì trong các hoạt chất tắm trắng hay ủ trắng thì ngoài các thành phần có khả năng làm bong da hay tẩy da chết để làm trắng da. Yếu tố này sẽ làm cho da của bạn cực kỳ bắt nắng. Tức là hạt trước bị của mình có từ 20 đến 50 tế bào. Nếu như ngày nào mình cũng bong đi một lớp trên cùng và liên tục như thế thì lõi bên trong nó luôn đẹp. Khi ngày nào cũng bóc cái vỏ ấy ra thì làm cho cái da của mình cực kỳ bắt nắng và yếu đi. Và nó chỉ trắng trong 1 giai đoạn. 

2. Các cách làm trắng da hiệu quả

Vậy làm thế nào để có thể làm trắng da khi các bạn có cơ địa da bị ngăm ngăm xỉn xỉn xỉn. Thì có các giải pháp cho bạn ngay sau đây:

Có 1 cách cực kỳ đơn giản đó chính là chống nắng tối đa. Tại sao lại phải chống nắng? Bởi vì UV của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chủ yếu và quan trọng nhất làm cho da của mình xỉn đi như ngay cả da body ngay cả những vùng kín. Ví dụ như là vùng kín tại sao nó lại đen hơn thì vùng này là nơi tập trung nhiều melanin. Vậy làm trắng vùng này hãy chọn cho mình các giải pháp là các thuốc bôi làm trắng da, các thuốc bôi có các thành phần Arbutin, Hydroquino, vitamin C hay là những sản phẩm, những thành phần có khả năng làm hơi bong ra một chút. Nó sẽ làm cho những vùng này trắng nhanh hơn.

Bởi vitamin C thẩm thấu tích cực và sâu vào tất cả các lớp của da (lớp hạ bì, lớp biểu bì, và lớp sừng) để trung hòa và bảo vệ chống lại các gốc tự do từ những tác nhân của môi trường.

– Kích thích trẻ hóa làn da từ bên trong ra ngoài, vitamin C là chất chống oxy hóa đã được chứng minh để kích thích tổng hợp collagen.

– Tối đa hóa hấp thụ chất chống oxy hóa do mức độ pH thấp.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Serum trắng da Skinavis Brightening, đây là dòng sản phẩm dưỡng da làm trắng cao cấp của Skinavis, có chứa cả Arbutin và Vitamin C là 2 thành phần tốt nhất trong việc mờ thâm, sáng da. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *