Không trang điểm thì có cần tẩy trang không?

tẩy trang

Không trang thì có cần dùng tẩy trang không? Đây là câu hỏi Skinavis chúng mình nhận được rất nhiều từ phía các bạn. Cùng chuyên gia da liễu của Skinavis giải đáp ngay dưới bài viết này nhé!

Giải đáp không trang điểm thì có cần tẩy trang không?

Làm sạch da – bước không thể thiếu trong chăm sóc cho da dầu lỗ chân lông to dễ nổi mụn

Tuyến dầu hoạt động mạnh mẽ là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng lỗ chân lông to. Tạo điều kiện cho bụi bẩn, bã nhờn bám trụ và sinh ra mụn. Kể cả bạn không trang điểm, bước tẩy trang hằng ngày vẫn là cần thiết. Bởi những tác động từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm bám trên da. Chính là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề và khiến làn da ngày càng trở nên tồi tệ.

Đặc biệt đối với da dầu mụn, tẩy trang hằng ngày là không thể bỏ qua nếu bạn muốn cải thiện làn da.

Giải đáp không trang điểm thì có cần tẩy trang không?
Giải đáp không trang điểm thì có cần tẩy trang không?

Tẩy trang sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Làm sạch sâu, ngừa bít tắc lỗ chân lông:

Da bóng nhờn do lượng dầu thừa tiết ra quá mức khiến lỗ chân lông bít tắc gây ra mụn. Ngay lúc này, một sản phẩm nước tt cho da mụn dịu nhẹ sẽ giúp loại bỏ tạp chất, bụi bẩn và không gây áp lực trên da.

Dưỡng ẩm và làm dịu da:

Khác với các sản phẩm tẩy trang có chứa chất tẩy rửa mạnh. Nước tẩy trang phù hợp cho da mụn thường được bổ sung nhiều chiết xuất từ thiên nhiên như hoa cúc, trà xanh, lô hội, dầu dừa… giúp làm dịu da cũng như ngăn ngừa kích ứng.

Tăng hiệu quả điều trị mụn:

Da sạch với lỗ chân lông thông thoáng chính là tiền đề giúp da thẩm thấu dưỡng chất một cách tốt nhất. Giúp tối ưu hiệu quả điều trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên, chọn tt cho da dầu mụn cũng cần lưu ý tới thành phần cũng như kết cấu để không gây ra tình trạng khô da hay kích ứng, nhạy cảm sau khi sử dụng.

Bạn đã tìm được tẩy trang cho da của mình chưa? Hãy tham khảo sản phẩm Skinavis Micellar Water – dạng nước làm sạch da của Skinavis chúng mình ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *